Fox- Chúng tôi sẽ không biểu tình nữa mà sẽ hạ bệ , thưa mợ Whitmer của Michigan- May 21, 2020

Hoàng Lan Chi

Chúng tôi sẽ không biểu tình nữa mà sẽ hạ bệ, thưa mợ Whitmer của Michigan

Các bạn

Mợ Thống Đốc Michigan Gretchen Whitmer rõ là một DC thổ tả mà còn ”very stupid”

Một, mợ chỉ trích chỉ trích chính quyền Trump đã gửi gạc thay vì que bông. Trong khi Tổng thống Trump vào ngày 17 tháng 4 tuyên bố sẽ xuất xưởng hàng triệu miếng gạc trong những tuần tới – nói rằng "Chủ yếu là bông. Đó không phải là vấn đề lớn" – gạc phức tạp hơn một chút. Bông có thể can thiệp vào kết quả xét nghiệm vì nó chứa vật liệu di truyền của chính nó, vì vậy gạc được sử dụng để kiểm tra COVID-19 được làm từ polyester, nylon, bọt hoặc một số vật liệu tổng hợp khác, và mỗi loại được sử dụng cho một loại thử nghiệm khác nhau.

Hai, mợ như con nít khi chia rẽ bằng câu sau "Tôi có mối quan hệ tốt với Phó Tổng thống Mike Pence và nói chung, chính phủ liên bang đã rất giỏi trong việc cung cấp cho nhà nước những nguồn cung cấp mà cô cần. "" Rồi mợ đổ lỗi cho việc lây nhiễm là do thiếu chiến lược quốc gia từ Washington. Mợ bảo "Chúng tôi cần chiến lược quốc gia chứ không phải 50 chiến lược khác nhau"

Này, ”mợ ngốc,” sorry phải viết thế. Tôi đoán, đoán nhé, Đảng DC thổ tả đã tìm cách nào đó cho mợ làm Thống Đốc chứ xem ra mợ không có tài cán gì cả.

Vạch ra cho mợ thấy: Hiệp Chủng Quốc HK là tập hợp của nhiều states và ai cũng biết (ngoại trừ mợ) chính phủ liên bang coi cái và chính phủ tiểu bang coi cái gì.

Ở đây là nạn dịch nhé. Chính Phủ Liên Bang đã đóng cửa biên giới nhá, ra lịnh các cty A phải chuyển sang sản xuất hàng y tế nhé. Còn lại Chính Phủ Tiểu Bang phải tự xem tình hình thực tế của tiểu bang mình mà làm việc. Mợ rõ chưa? Sau khi đóng cửa 30 ngày, Chính Phủ Liên Bang đã ra bản hướng dẫn cụ thể, chi tiết để Chính Phủ Tiểu Bang coi theo đó là từ từ reopen tiểu bang của mình. Mợ đui không đọc hả? Hay mợ không đủ trình độ để đọc và hiểu văn bản hướng dẫn của Chính Phủ Liên Bang?

Mợ tuyên bố "Tôi đã tập trung vào công việc của mình, và tôi sẽ tiếp tục làm việc đó và tôi sẽ không xin lỗi về điều đó, cô nói. Tôi không thay đổi cách tôi điều hành nhà nước này vì một số cuộc biểu tình.” Thì voila, mợ cứ đường ta, ta cứ đi nhé. Mọi người chịu không nổi với cái bất tài, ngu ngốc của mợ, họ phải phản đối.

Và tôi đoán rằng, kỳ tới, người dân thông minh-quả cảm-hiểu biết-yêu nước-Michigan sẽ tống cổ mợ về nhà quạt ruồi.

Hoàng Lan Chi

5/2020

https://www.foxnews.com/politics/michigans-whitmer-says-trump-administration-sent-swabs-that-cant-be-used-with-all-coronavirus-tests

This entry was posted in Tạp Ghi. Bookmark the permalink.